HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VÀ NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN – THÁNG 03 – CHỦ ĐIỂM: “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Sáng ngày 26/03/2021, trường THCS Hoàng Văn Thụ tổ chức buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp và ngày hội với chủ điểm “Tiến bước lên đoàn” nhằm ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), hướng tới mục tiêu:

+ Biết thêm kiến thức về lịch sử Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

+ Nhận thức được vai trò, nhiệm vụ và lí tưởng của người thanh niên trong sự nghiệp đổi mới đất nước.

Hoạt động được diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi của tất cả các khối lớp 6, 7, 8, 9. Thể hiện được tinh thần yêu trường lớp, yêu quê hương đất nước. Phấn đấu trở thành đội viên ưu tú, đoàn viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập, công tác xã hội.

Kết hợp với Đội tổ chức lễ kết nạp đoàn viên trong không khí trang nghiêm:

Đ/c Nguyễn Văn Quang (Phó bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng THCS Hoàng Văn Thụ) và đ/c: Trần Thị Thảo (Đảng Ủy viên – Phó Bí Thư Đoàn xã EaKiết) trao nghị quyết cho đoàn viên.

Tổ chức các trò chơi dân gian: “Đi xe đạp chậm” ở khối 6 + 7, “Đua thuyền trên cạn” ở khối 8+9: