Trường THCS Hoàng Văn Thụ thi đua dạy tốt, học tốt

Khởi động năm học mới 2023 – 2024 Trường THCS Hoàng Văn Thụ (huyện CưM’Gar) phát động phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Biết tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là Chương trình giáo dục phổ thông 2018, thầy Nguyễn Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường luôn khuyến khích, đề cao tinh thần học hỏi, không ngừng học tập, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Xây dựng môi trường học lành mạnh, an toàn, nói không với “Bạo lực học đường”. Giúp các em học sinh mỗi ngày đến trường đều có thêm thật nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Khuyến khích khả năng sáng tạo, tinh thần tự học, vươn lên.

Các lớp thi đua thực hiện tốt nề nếp.

Cô Hồ Thị Hoa (GV môn Toán) thao giảng chào mừng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quang trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải toán qua mạng.